3 nguyên tắc cần nhớ để sử dụng giá phơi đồ hiệu quả hơn

937

Duy Lợi đã cung cấp đến người dùng hàng nghìn sản phẩm giá phơi đồ khác nhau và chúng tôi cũng nhận được nhiều phản hồi từ khách hàng. Trong đó nhiều người dùng thắc mắc về việc sử dụng giá phơi đồ của Duy Lợi như thế nào cho bền bỉ và hiệu quả.

Tất cả những giải đáp của chúng tôi sẽ được bật mí trong bài viết này. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Thường xuyên vệ sinh, bảo trì, bảo dưỡng giá phơi đồ

Chúng ta thường hay nghe câu: ‘của bền do người’ quả là không sai, ngay cả với những món đồ gia dụng nho nhỏ như giá phơi đồ cũng vậy. Nếu bạn thường xuyên lau chùi, vệ sinh, bảo dưỡng thì giá phơi đồ sẽ không bị hư hỏng, gỉ sắt hay bị biến dạng, bụi bặm làm giảm hiệu quả khi sử dụng.

Để giá phơi đồ hoạt động tốt, có tuổi thọ cao thì chúng ta nên thường xuyên vệ sinh bảo dưỡng sản phẩm. 1 tuần 1 lần vệ sinh giá phơi đồ bằng khăn khô để thiết bị tránh bị oxy hóa và luôn sáng bóng như mới.giá phơi đồ thông minh

Đối với những chiếc giá phơi đồ thông minh bạn đừng quên tra dầu mỡ vào các ốc vít cũng như lò xo và bộ tời dây phơi để giá phơi đồ hoạt động trơn chu hơn. Nếu như bạn chịu khó vệ sinh, bảo dưỡng thì giá phơi đồ sẽ được nâng cao tuổi thọ và sử dụng hiệu quả lâu bền hơn rất nhiều.

Không treo quá nhiều đồ nặng trên giá phơi đồ

Không phải giá phơi đồ nào cũng giống nhau đâu nhé các bạn. Nó có rất nhiều loại với kích thước khác nhau, cấu tạo khác nhau. Vì thế mà tùy mỗi loại giá phơi đồ sẽ có tải trọng khác nhau được các nhà sản xuất quy định ghi trên mỗi sản phẩm.

Cũng vì thế mà mỗi khi Duy Lợi lắp đặt xong giá phơi đồ cho khách đều hướng dẫn cho quý khách cách sử dụng cũng như trọng lượng tối đa mà các bạn nên dùng, tránh phơi đồ quá tải lên thiết bị.gia-phoi-do-uy-tin-duy-loi

Khi phơi đồ các bạn nên chú ý không phơi quá nhiều đồ nặng lên bộ giá phơi để tránh trường hợp vượt quá trọng tải cho phép khiến sản phẩm bị gãy hay đứt dây tời… Phơi đồ quá nặng cũng khiến bộ giá phơi đồ của bạn bị giảm tuổi thọ, nhanh xuống cấp… Chú ý phơi đồ có trọng tải trong phạm vi cho phép của các nhà sản xuất là tốt nhất.

Sử dụng sản phẩm đúng cách

Giá phơi đồ có nhiều loại từ tự động cho đến quay tay hay đơn giản chỉ là những chiếc giá bình thường.

Mỗi một loại lại có cơ chế hoạt động khác nhau vì vậy mà bạn nên đọc hướng dẫn trước khi sử dụng hoặc hỏi các chuyên viên lắp đặt của Duy Lợi về sản phẩm. Nắm được cách sử dụng của sản phẩm bạn cũng đảm bảo sẽ sử dụng chúng hiệu quả, đúng và đảm bảo an toàn hơn.