Bảo vệ tính mạng và an toàn của trẻ bằng lưới chắn cầu thang cho bé!

1358

Mỗi loại nhà có một nỗi lo riêng đặc biệt là nhà có trẻ nhỏ từ 3-10 tuổi. Do tình trạng không lắp đặt các loại lưới an toàn, lưới chắn khe hở cầu thang đặc biệt là lưới chắn cầu thang trẻ em cho một số ngôi nhà biệt thự, nhà phố mà rất nhiều trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Hãy đầu tư ngay tư từ hôm nay cho việc lắp đặt hệ thống lưới chắn cầu thang cho bé!

Lưới chắn khe hở cầu thang
Lưới chắn khe hở cầu thang

Điều gì sẽ xảy ra nếu không lắp đặt lưới chắn cầu thang cho bé!

Trong thời gian gần đây, nhiều tai nạn xảy ra trong sự bất cẩn lơ là của phụ huynh. Như trường hợp cách đây vài tháng trước là trường hợp cậu bé 7 tuổi tại khu nhà (giấu tên) ngã từ cầu thang xuống tử vong.

Nhiều trường hợp khác may mắn hơn chỉ trầy nhẹ hoặc gãy tay, chân… Những sự việc trên đang gióng lên hồi chuông báo động cảnh báo cho các hộ dân cư, gia đình về mức độ nguy hiểm trẻ nhỏ trong chính ngôi nhà của mình.

Cầu thang bộ trong nhà được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau như cầu thang gỗ, bê tông, cầu thang sắt mỹ thuật, inox… Nguy hiểm và tai nạn bất ngờ thường rình rập ở những gia đình có cầu thang trơn (tức không có tay vịn cầu thang) hoặc có nhưng khoảng cách giữa các thanh chắn khá rộng, thanh chắn nằm ngang. Bởi trẻ nhỏ chưa có ý thức về sự nguy hiểm và rất hay tò mò, hiếu động, thích khám phá.

Lưới chắn cầu thang trẻ em
Lưới chắn cầu thang trẻ em

Giải pháp an toàn tuyệt đối khi dùng lưới chắn cầu thang cho bé, lưới chắn cầu thang trẻ em

Đây là lựa chọn được tin dùng bởi vì: lưới chắn cầu thang cho bé, lưới chắn khe hở cầu thang rất chắc chắn, an toàn cho trẻ em, thoáng mát. Lưới có thiết kế cực kì thẩm mỹ, không thể phát hiện khi nhìn từ xa với khoảng cách trên 15m.

Phù hợp với tất cả các toà nhà , kể cả chung cư cao cấp với những yêu cầu khắt khe nhất. Chi phí lắp đặt lưới an toàn có giá bình dân, dao động từ 185.000 đồng đến 200.000 đồng/m2.

Lưới chắn cầu thang cho bé
Lưới chắn cầu thang cho bé

Ưu điểm lưới chắn cầu thang trẻ em, lưới chắn cầu thang tphcm

Lưới chắn cầu thang trẻ em, lưới chắn khe hở cầu thang được thiết kế rất đẹp, thoáng mát, độ bền lâu, không rỉ sét, dễ vệ sinh.

Lưới chắn cầu thang cho bé giúp đảm bảo an toàn cho mọi người và vật dụng, đặc biệt là trẻ em.

Dễ dàng để thoát khỏi trong trường hợp hoả hoạn và các tình huống khẩn cấp khác, 3-5 giây có thể được gỡ bỏ.

Chỉ cần chúng ta không để ý trong vài giây là mọi chuyện có thể sẽ trở thành thảm họa và trên thực tế đã có rất nhiều trường hợp đáng tiếc xảy ra với những thiên thần nhỏ của chúng ta: bé bị rơi, bị mắc kẹt nhưng ta chỉ có thể ước một điều… đó là “giá mà lắp đặt lưới chắn cầu thang cho bé sớm hơn”.

Lưới an toàn cầu thang tphcm
Lưới an toàn cầu thang tphcm

Vậy nên chọn loại lưới nào để làm lưới chắn cầu thang cho bé?

Điều kiện đầu tiên chắc chắn phải là chất liệu lưới đó phải thật bền chắc, cứng cáp để bảo đảm an toàn cao hơn. Ngoài ra chúng ta cũng cần chọn làm sao cho tấm lưới an toàn đó nhìn thẩm mỹ, hài hòa với cầu thang và cả không gian tổng thể của ngôi nhà.

Đáp ứng hết tiêu chí trên lưới an toàn cầu thang duy lợi là loại lưới cáp inox bền chắc, được bọc nhựa bên ngoài đảm bảo thẩm mỹ và an toàn. Lưới chắn khe hở cầu thang cũng là loại lưới an toàn cầu thang tphcm lắp đặt nhiều nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt lưới chắn cầu thang cho trẻ, các bạn hãy đến với Siêu Thị Duy Lợi. Lưới an toàn cầu thang tphcm, lưới an toàn cầu thang hà nội, với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng, mới nhất, chất lượng tốt nhất, giá bán tốt nhất thị trường.

Bạn còn nhận được chế độ bảo hành 2 năm, hỗ trợ vận chuyển, thi công lắp đặt tại nhà cho bạn hết sức nhanh chóng và an toàn với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm từ Duy Lợi.

Mua lưới chăng cầu thang ở đâu
Mua lưới chăng cầu thang ở đâu