Các tính năng ưu việt của bạt che nắng tự cuốn

728

Bạt che nắng tự cuốn là sản phẩm hót trên thị trường vì nhận được phản hồi tích cực từ người dùng. Với nhiều ưu điểm nổi bật, bạt che nắng tự cuốn nhanh chóng trở thành sản phẩm phổ biến cho các công trình hiện đại hiện nay như sân vườn, cửa sổ, ban công…

Đây là giải pháp che nắng mưa, gió bụi rất hiệu quả cho không gian sống luôn thoáng mát, khô ráo và sạch sẽ.

bat-che-nang-tu-cuon-duy-loi
Bạt che nắng tự cuốn Duy Lợi

Các tính năng ưu việt của bạt che nắng

Bạt che nắng tự cuốn được gia công bằng các loại chất liệu có khả năng đa dạng như ngăn mưa, chắn bụi, cản nắng, ngăn gió, chống nóng lên đến 100%. Thiết bị này được dùng để che nắng, mưa cho ban công, cửa sổ, sân vườn, mái hiên, giúp người dùng che đồ đạc chống nóng hiệu quả cho ngôi nhà của bạn.

Nguyên lý hoạt động đơn giản nên người già trẻ em đều có thể sử dụng bạt che nắng tự cuốn một cách dễ dàng, sản phẩm cũng được khen ngợi rấy nhiều vì an toàn với mọi đối tượng người dùng.

Không giống như những sản phẩm khác được sản xuất theo kích thước có sẵn, bạt che nắng tự cuốn có kích thước không cố định mà sẽ theo không gian của từng ngôi nhà, ban công theo yêu cầu của mỗi khách háng.

Điều này sẽ tạo điều kiện cho người dùng thoải mái lắp đặt sản phẩm sao cho phù hợp nhất với mục đích sử dụng, không gian sử dụng mà không lo về vấn đề mua sẵn thừa thiếu như thế nào.

Ví dụ bạn chỉ cần nói cho nhà cung cấp chiều cao, chiều dài của bạt che nắng bạn đang cần thì họ sẽ giúp bạn sở hữu sản phẩm ưng ý với kích thước vừa khít theo yêu cầu của bạn. 

bat-che-nang-duy-loi-co-uu-diem-gi
Bạt che nắng mưa chất lượng uy tín

Giá thành của bạt che nắng tự cuốn trên thị trường hiện cũng rất đa dạng và phong phú. Không chỉ tùy vào kích thước của sản phẩm mà còn tùy vào chất liệu của bạt che là nhựa PE hay nhựa PVC có được ép với sợi bố ni-lông và được tráng lớp UP hay không. Bên cạnh đó, nó còn phụ thuộc vào từng cửa hàng, cùng một sản phẩm giống nhau nhưng có nhà cung cấp bán rẻ cũng có nhà bán đắt hơn…

Còn một yếu tố nữa quyết định tới giá cả sản phẩm chính là màu sắc của nó. Nếu như bạt che nắng có màu đẹp, dễ hòa nhập với nội ngoại thất căn nhà của bạn thì tất nhiên nó sẽ có giá cao hơn so với những sản phẩm có màu quá nổi bật hay quá đơn giản…

Giá của bạt che nắng tự cuốn cũng phụ thuộc vào kích thước sản phẩm bạn chọn. Nếu bạn muốn mua những chiếc bạt lớn thì tất nhiên giá thành cũng sẽ cao hơn những sản phẩm có kích thước nhỏ gọn.

Với cơ chế hoạt động giống như cửa cuốn lò xo bạt che nắng tự cuốn đồng trục thiết bị giúp bạn không cần tốn nhiều sức hay thời gian mà vẫn sử dụng thiết bị một cách hiệu quả. 

Bạt che nắng tự cuốn Duy Lợi có lời khuyên dành cho các bạn là hãy lựa chọn bạt che nắng mà được che phủ lớp UP. Dù sản phẩm có giá thành nhỉnh hơn nhưng nó có độ bền cao, nếu hư hỏng bạn có thể dùng bàn là để nối các mảnh bạt lại với nhau.

Hoặc bạn cũng có thể liên hệ với Duy Lợi để được tư vấn miễn phí và cụ thể hơn về các loại bạt che nắng tự cuốn để tìm cho gia đình một thiết bị ưng ý nhất.