Cách tiết kiệm diện tích nhà cùng giá phơi đồ đa năng gấp gọn

1703

Ngày nay, xã hội và kinh tế phát triển, nhiều chung cư nhà cao tầng mọc lên nhanh chóng. Xu hướng nhà chung cư ngày càng phát triển mạnh mẽ. Thực tế cho thấy diện tích của các căn nhà chung cư hiện nay đang bị hạn hẹp, trong đó việc phơi quần áo làm sao cho tiết kiệm, nhanh chóng, gọn, tiện lợi đang khiến các gia đình phải đau đầu. Giải pháp hiện nay cho từng hộ gia đình đó là dùng giá phơi đồ đa năng gấp gọn.

Tại sao giá phơi đồ đa năng gấp gọn giúp tiết kiệm diện tích?

Với khả năng gấp gọn khi không sử dụng, giá phơi đồ đa năng gấp gọn đã tiết kiệm được kha khá khoảng không cho khu vực ban công cho các hộ gia đình hay những căn nhà có ban công với nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Giàn phơi đồ gắn tường
Giàn phơi đồ gắn tường

Cấu tạo của giá phơi đồ đa năng gấp gọn, giá phơi đồ xếp gọn

Giá phơi đồ đa năng gấp gọn, giá phơi đồ xếp gọn được làm hoàn toàn từ chất liệu hợp kim cao cấp có độ cứng chắc bền bỉ, không biến dạng dưới tác động của lực khi sử dụng. Bên cạnh đó chất liệu còn hạn chế được tình trạng hoen gỉ do ảnh hưởng của nhiệt độ, hơi ẩm tác động.

Bạn thường không có không gian móc quần áo, phơi đồ san sát nhau dẫn đến tình trạng quần áo ẩm mốc, lâu khô, có mùi hôi khó chịu thì giá phơi đồ đa năng gấp gọn sẽ loại bỏ những điều đó. Khoảng cách giữa từng khung phơi được bố trí phù hợp, không quá sát nhau, tạo khoảng trống thích hợp để đồ phơi nhanh khô, không bị ẩm. Với giá phơi đồ đa năng gấp gọn bạn có thể dễ dàng phơi đồ cho gia đình một cách dễ dàng: quần, áo, chăn mền, vớ, khăn tắm…

Giá phơi đồ xếp gọn
Giá phơi đồ xếp gọn

Giá phơi quần áo duy lợi có thể xếp gọn khi không sử dụng. Những khớp xoay đặc biệt của khung phơi với phần khung cố định của giá phơi đồ đa năng gấp gọn giúp người dùng có thể xếp gọn vào, ra từng phần để tiện cho việc sử dụng, bảo quản sản phẩm, giúp tiết kiệm được không gian sử sử dụng tại nhà.

Hiện nay có nhiều loại giá phơi đồ đa năng gấp gọn trên thị trường phù hợp với nhiều mục đích, độ thẩm mỹ riêng của từng ngôi nhà. Tất cả vì mục đích chung: tiết kiệm diện tích, không tốn sức, giữ quần áo luôn mới, mau khô…

Duy Lợi địa chỉ uy tín chuyên cung cấp giá phơi quần áo giá rẻ nhưng chất lượng như:

Giá phơi đồ đa năng gấp gọn chữ A có thể phơi được các đồ vật cồng kềnh, chiếm nhiều diện tích như: chăn, chiếu, mền, gối, grap giường… di động linh hoạt, bạn có thể mang đi mọi nơi mà mình muốn phơi quần áo.

Giá phơi quần áo kiểu Hàn Quốc: là dạng giá phơi nhiều tầng, cho phép phơi được nhiều vật đều hơn.

Giá phơi đồ xếp gọn hay còn gọi là giá phơi đồ đa năng gấp gọn gắn tường: giúp các ngôi nhà sử dụng và tân dụng khoảng không ở ngoài ban công, hay trên tường gần khu vực giặt ủi. Treo trên cao sẽ giúp quần áo mau khô hơn. Loại này có mẫu mã đẹp, tiện lợi, thiết kế hiện đại. Cấu tạo bao gồm các hệ thống thanh treo nối với các thanh nhôm định hình. Có lò xo có thể kéo căng hay thu gọn tùy ý.

Giá phơi đồ đa năng gấp gọn
Giá phơi đồ đa năng gấp gọn

Bạn sẽ được tư vấn tận tình các sản phẩm giá phơi quần áo giá rẻ, giá phơi đồ xếp gọn, giàn phơi quần áo ngoài trời, tùy theo nhu cầu của mình nhé… Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi có thể đáp ứng nhanh chóng yêu cầu của khách hàng cũng như các sản phẩm theo yêu cầu một cách nhanh nhất. Đặc biệt chúng tôi còn lắp đặt miễn phí tận nhà cho quý khách trên cả nước.