Giá phơi đồ thông minh có những ưu nhược điểm gì?

1299

Có rất nhiều khách hàng phản hồi với Duy Lợi và mong muốn được giải đáp chi tiết hơn về những ưu nhược điểm của giá phơi đồ thông minh. Vì thế trong bài viết này, chúng tôi sẽ trả lời những thắc mắc đó, hy vọng chúng sẽ giúp ích cho các bạn trong việc lựa chọn dụng cụ phơi đồ cho gia đình mình. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Nhược điểm của giá phơi đồ thông minh

Đầu tiên chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu về nhược điểm của sản phẩm này trước nhé! Nhược điểm của giá phơi đồ thông minh theo tổng hợp và thống kê của Duy Lợi về ý kiến của khách hàng chính là ở mức giá có nhỉnh hơn những sản phẩm bình thường khác. Nhưng phần giá nhỉnh hơn của sản phẩm không làm ảnh hưởng nhiều đến tâm lý mua sản phẩm của người dùng khi biết được những ưu điểm của giá phơi đồ thông minh dưới đây.

gia-phoi-do-gan-tran-nha-duy-loi
Giàn phơi thông minh gắn trần

Ưu điểm của giá phơi đồ thông minh

Tiết kiệm không gian sống nhờ giá phơi quần áo

Đầu tiên phải kể đến ưu điểm nổi bật của giá phơi đồ thông minh đối với những ngôi nhà ngày càng chật hẹp như hiện nay chính là khả năng tiết kiệm không gian sống của gia đình bạn. Nhờ những chiếc giá phơi đồ thông minh này mà khoảng không gian đáng lẽ dành để phơi quần áo lại có thể tận dụng để bạn trồng hoa cỏ, để đồ dùng… khi sản phẩm được thiết kế linh hoạt có thể nâng lên hạ xuống dễ dàng. Giá phơi đồ thông minh tiện ích nâng lên hạ xuống, thu gọn khi không cần sử dụng… sẽ giúp không gian phơi đồ thông thoáng hơn, không chiếm diện tích như những sản phẩm thông thường khác. Sản phẩm rất phù hợp với cuộc sống nơi thành thị khu dân cư hiện nay.

Tính thẩm mỹ cao

Giá phơi đồ thông minh được gia công rất tỉ mỉ với chất liệu cao cấp nên không chỉ là vật dụng được sử dụng cho việc phơi quần áo, đồ dùng… mà nó còn là điểm nhấn nhá trong không gian sống hiện đại của gia đình bạn.Tại sao không sử dụng những chiếc giá phơi đồ thông minh khi cuộc sống của chúng ta đang ngày càng hiện đại. Và hơn thế nữa nó còn có thể thay thế hòa toàn giá phơi đồ truyền thống giúp không gian hiện đại, sang trọng hơn rất nhiều.

gian-phoi-thong-minh-ban-cong
Giá phơi đồ thông minh gắn trần

Sử dụng tiện lợi

Những chiếc giá phơi đồ thông minh có điều khiển để di chuyển giá phơi đồ cao thấp khác nhau vì thế mà bạn sẽ dễ dàng sử dụng thiết bị một cách tiện lợi nhất. Dù là trẻ con hay người già thì vẫn có thể sử dụng giá phơi đồ thông minh của Duy Lợi một cách dễ dàng. Lúc phơi đồ hay những lúc lấy đồ xuống bạn chỉ cần điều chỉnh giá phơi theo chiều cao của mình. Đặc biệt hơn, giá phơi đồ thông minh của Duy Lợi còn thích hợp phơi những đồ chiếm nhiều diện tích như chăn, ga, nệm …

Chất liệu bền bỉ

Giá phơi đồ thông minh Duy Lợi được làm từ những chất liệu inox cùng những vật liệu bền bỉ khác nên khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng thiết bị bền bỉ theo thời gian. Sản phẩm không hoen gỉ, cũng không biến dạng… Vì thế bạn sẽ tiết kiệm được tiền thay mới giá phơi đồ cho nhà mình.

Đồ nhanh khô hơn

Nhờ vào thiết kế thông minh để tạo khoảng cách hợp lý giữa các món đồ và quan trọng là những khuyên mắc được cố định để móc quần áo sẽ giúp quần áo được cố định không bị bay, xô lệch và cũng nhanh khô cũng như luôn phẳng phiu sạch sẽ.

Phơi đồ nhanh chóng hơn

Khách hàng có thể điều chỉnh giá phơi đồ lên xuống dễ dàng nên giờ đây công việc phơi đồ của bạn sẽ trở nên nhanh chóng và thuận lợi hơn rất nhiều.

Với các ưu điểm được nêu trên, còn ngần ngại gì mà bạn không chọn cho gia đình mình một sản phẩm giá phơi đồ thông minh? Đến ngay Duy Lợi để được tư vấn và tham khảo về các sản phẩm khác.