Giá phơi đồ xếp và những thông tin cần biết

1137

Có hai loại giá phơi đồ được lòng người dùng hiện nay là giá phơi đồ thông minh và giá phơi đồ xếp trên thị trường hiện nay. Trong đó giá phơi đồ xếp được nhiều người dùng yêu thích hơn vì có giá thành hợp lý, dễ lắp đặt, dễ sử dụng, hợp với nhiều không gian cũng như nhiều điểm cộng khác.

Chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu chi tiết về loại giá phơi đồ này trong bài viết dưới đây để bạn dễ dàng hơn khi chọn mua cho mình một thiết bị ưng ý.

Cùng với giá phơi đồ thông minh, giá phơi đồ xếp là dòng sản phẩm được nhiều người dùng lựa chọn. Sản phẩm đã đem lại nhiều lợi ích cho người dùng như giảm thiểu thời gian phơi đồ, sở hữu chỗ phơi đồ gọn gàng, tiết kiệm chi phí mua mới lắp đặt…

giá phơi đồ xếp cũng có nhiều loại khác nhau như: giá phơi đồ xếp găn trần, giá phơi đồ xếp gắn tường, giá phơi đồ xếp đứng… Mỗi một loại này lại có cấu tạo khác nhau và đều có điểm chung là có những bộ phận giống nhau như: tay xếp và thanh phơi…

Tay xếp: Bộ phận này trong giá phơi đồ được gắn trực tiếp với thanh phơi đồ hoặc các trụ đứng của giá phơi, nó có tác dụng chính là giúp cho hệ thống giá phơi đồ co ra giãn vào theo ý muốn của người sử dụng.

gia-phoi-do-thao-lap
Giá phơi lắp ráp duy lợi

Thanh phơi đồ: Đây là hệ thống các thanh được cấu tạo bằng inox để giúp chống rỉ sắt trên các thanh phơi đồ này sẽ được thiết kế các lỗ khoen để trỏ quần áo.

Ngoài những bộ phận chung như trên thì mỗi loại giá phơi đồ xếp lại có những bộ phận khác riêng biệt.

Giá phơi đồ xếp gồm có

Giá phơi đồ xếp đứng: Có cấu tạo các thanh phơi được gắn với hai thanh trụ đứng hoặc nhiều hơn nó tùy thuộc vào số lượng thanh phơi trên thiết bị. Các thanh trụ đứng này sẽ được nối với nhau nhờ hệ thống tay xếp giúp co giãn tùy thích  theo ý của bạn.

gia-phoi-do-nho-gon
Giá phơi đồ tháo lắp

Giá phơi đồ xếp gắn trần: Sản phẩm có cấu tạo gắn một đầu trực tiếp với thanh phơi theo phương thẳng đứng và đầu còn lại thì được vít chắc chắn ở trần nhà hay trần ban công (lưu ý với trần nhà bằng thạch cao thì không sử dụng được giá phơi đồ gắn trần).

Giá phơi đồ xếp gắn tường: Loại giá phơi đồ này lại có cấu tạo gắn một đầu tay xếp trực tiếp với thanh phơi ở phương nằm ngang cùng với đầu còn lại thì được vít chắc chắn lên tường giữ cho cả hệ thống giá phơi đồ được cố định chắc chắn.

giá phơi đồ xếp ngang gắn tường
Giá phơi đồ xếp ngang gắn tường

Với những thông tin về giá phơi đồ xếp kể trên chúng tôi hy vọng bạn đã hiểu hơn về dòng sản phẩm này để chọn cho mình thiết bị thích hợp nhất.

Nếu có nhu cầu chọn mua giá phơi đồ xếp hay giá phơi đồ thông minh, dây phơi, giàn phơi đồ, bạt che nắng, lưới a toàn… Các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ càng hơn.

Giá phơi đồ Duy Lợi luôn là địa chỉ uy tín chất lượng hàng đầu trên toàn quốc mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất. Bạn chọn Duy Lợi còn có thể hưởng rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn khác từ giá, công lắp đặt cho đến miễn phí vận chuyển…