Giàn phơi đồ gắng tường, giá treo quần áo trên tường

2290

Ngày nay việc sử dụng các vật dụng ít chiếm không gian nhưng vẫn mang đến sự tiện nghi cho ngôi nhà của bạn đang là một xu hướng cho thấy việc bạn đang là người tiêu dùng thông minh và hiện đại. Việc này còn giúp cho gia đình của bạn có một không gian sống rộng rãi phục vụ cho các sinh hoạt hằng ngày một cách thoải mái.

Chính vì thế mà các loại giàn phơi đồ gắng tường hay giàn phơi xếp gọn ngày nay rất được người tiêu dùng lựa chọn để sử dụng trong ngôi nhà của mình. Bởi những tính năng và ưu điểm nổi bật của loại giàn phơi này giúp họ giải quyết các vấn đề nan giải của tình trạng hẹp không gian sống.

Giàn phơi đồ đa năng gấp gọn này với tính năng nổi bật là cỏ thể xếp gọn vào khi không cần sử dụng, giúp tiết kiệm ra được một khoảng không gian sống cho ngôi nhà, đặc biệt với các căn hộ có diện tích nhỏ như ở tphcm hiện nay. Và việc xếp này được thực hiện một cách dề dang bởi vài động tác cơ bản.

giàn phơi gắn tường duy lợi
Giàn phơi gắn tường duy lợi

Kết cấu và chất lượng của giàn phơi gắn tường duy lợi

Giàn phơi gắn tường duy lợi được thiết kế với chất lượng rất cao phù hợp cho mọi đối dượng quần áo trong gia đình của bạn. Giàn phơi xếp gọn ngày hôm nay được làm chủ yếu từ 2 loại nhôm hoặc inox, với 3 thanh phơi xếp với nhau bằng cơ cấu xếp kép, và có thể chịu được tải trọng lên đến 50 đến 60 kg quần áo, chăn bạn trong gia đình của bạn khi phơi.

Chưa hết với kết cấu kéo xếp của giàn phơi gắn tường duy lợi có thể giúp bạn khi cần có thể kéo ra để sử dụng, nhưng khi không dùng hoàn toàn có thẻ xếp gọn vào bên trong, giúp cho không gian nhà bạn được thoải mái hơn, điều này rất tiện lợi cho các gia đình có không gian không lớn, hay muốn có nhiều không gian sinh hoạt hơn trong ngôi nhà của mình, đặc biệt là với các căn hộ ở thành phố hồ chí minh hiện nay.

giá treo quần áo trên tường
Giá treo quần áo trên tường

Mua giàn phơi gắn tường duy lợi, giá treo quần áo trên tường

Hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp đang cung cấp giàn phơi đồ gắn tường với nhiều loại mẫu mã và chất lượng khác nhau làm cho người tiêu dùng rất hoang mang trong việc lựa chọn, mua và sử dụng loại giàn phơi xếp ngang tiện dụng này. Chúng tôi xin gợi ý cho bạn sản phẩm giàn phơi đồ gắn tường duy lợi.

Siêu Thị Duy Lợi là một nhà cung cấp giàn phơi đồ gắn tường uy tín chất lượng có tên tuổi nhiều năm trên thị trường về loại hàng này. Không chỉ đảm bảo về chất lượng mà Siêu Thị Duy Lợi ngày nay còn có nhiều mẫu mã đa dạng với nhiều loại chất liệu cung cấp ra bên ngoài thị trường phù hợp với từng không gian sống cũng như như là cân nhắc về túi tiền của bạn một cách hợp lý nhất.

giá phơi quần áo giá rẻ
Giá phơi quần áo giá rẻ

Bên cạnh đó dịch vụ tư vấn nhiệt tình không tính phí của nhân viên chúng tôi luôn làm hài lòng mọi khách hàng có như cầu và tư vấn thiết kế giúp khách hàng hoàn toàn miễn phí.

Đội lắp đặt thiết kế giàn phơi xếp ngang nhanh chóng, nhiệt tình và tận tâm cho cả các khách hàng ở xa một cách nhanh nhất, thêm vào các anh nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ hướng dẫn gia chủ sử dụng sao cho được dùng lâu nhất và đúng cách nhất để gia chủ không bở ngỡ ở thời gian ban đầu.

Ở Siêu Thi Duy Lợi chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu và cam kết với sự phục vụ tận tâm nhất. Đến Duy Lợi đảm bảo bạn sẽ hài lòng từ lúc tư vấn cho đến khi thiết kế, lắp đặt và bảo hành giàn phơi đồ gắn tường, giàn phơi quần áo giá rẻ, giá phơi quần áo kiểu hàn quốc, giá phơi đồ đa năng gấp gọn…

Giàn phơi đồ gắn tường
Giàn phơi đồ gắn tường