Làm lưới cửa sổ, chống trộm bằng lưới an toàn cửa sổ ở chung cư!

2825

Chung cư hiện nay luôn có nhiều lợi ích: tiết kiệm không gian, giá rẻ hơn nhà đất, không mất công đi tìm nhà thi công, thiết kế, chất lượng công trình đảm bảo. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, bạn sẽ gặp phải rất nhiều những trở ngại: không gian mở, độ an toàn (trộm cướp), độ cao…

Hiểu được điều đó, Duy Lợi cung cấp thêm sản phẩm lưới an toàn cửa sổ chung cư nhằm đảm bảo an toàn nhưng vẫn không làm mất đi vẻ thẩm mỹ cho căn hộ của bạn.

Lưới an toàn cửa sổ chung cư
Lưới an toàn cửa sổ chung cư

Các loại lưới an toàn, cửa lưới chống trộm

Mỗi loại lưới an toàn đều có công dụng riêng tùy theo mục đích sử dụng. Tất cả đều đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho gia đình của bạn. Thông thường có 3 loại lưới an toàn được gọi theo công dụng lắp đặt của nó đó là:

  • Lưới an toàn cửa sổ chung cư, lưới cửa sổ chung cư
  • Lưới an toàn ban công, lưới an toàn chung cư
  • Lưới an toàn cầu thang, lưới chắn khe hở cầu thang
Làm lưới cửa sổ, lưới chống trộm ban công
Làm lưới cửa sổ, lưới chống trộm ban công

Công dụng lưới an toàn cửa sổ chung cư, lưới chống trộm ban công

Cửa sổ là khu vực lấy sáng cho cả căn phòng. Tuy nhiên, tại các căn hộ chung cư hiện tại thường không sử dụng trấn song nữa. Cửa kính rất dễ bị đập vỡ để đột nhập. Mặt khác, trong thời gian buổi tối, bạn cũng muốn mở cửa cho thoáng đãng căn phòng. Đây là sơ hở kẻ gian có thể lợi dụng.

Để giải quyết tình trạng này, bạn nên sử dụng các tấm lưới an toàn cửa sổ. Với những sợi cáp chắc chắn của cửa lưới an toàn cửa sổ chung cư, bạn có thể yên tâm tuyệt đối khi đi ngủ mà không phải lo lắng về vấn đề an ninh căn hộ.

Lưới an toàn cửa sổ chung cư có thiết kế nhỏ gọn, hiệu quả trong việc tránh những tai nạn, nguy hiểm tiềm ẩn ở khu vực ban công, cửa sổ, ban công hay cầu thang. Lưới an toàn cửa sổ chung cư, lưới cửa sổ chung cư khá dễ lắp đặt, và không làm mất đi vẻ đẹp từ thiết kế của cảnh quan khu chung cư, không ảnh hưởng đến cấu trúc của căn hộ cũng như tòa nhà, chính vì vậy lưới an toàn ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các khu chung cư, nhà cao tầng như một biện pháp bảo vệ an toàn cho cả gia đình.

Lưới an toàn cửa sổ chung cư
Lưới an toàn cửa sổ chung cư, lưới cửa sổ chung cư

Trong những trườhg hợp khẩn cấp, bạn chỉ cần dùng kìm để cắt bỏ đi các sợi lưới là có thể thoát ra ngoài một cách nhanh chóng, dễ dàng. Ngoài ra, lắp đặt lưới an toàn cửa sổ chung cư còn giúp chống trộm đi vào thông qua đường cửa sổ nếu gia đình bạn cài thêm cho lưới an toàn một hệ thống cảm biến giúp cảm nhận các lực mạnh tác động lên bề mặt của lưới. Vì vậy lưới cửa sổ chung cư còn được gọi là lưới chống trộm ban công.

Công dụng lưới an toàn cửa sổ chung cư, lưới chống trộm ban công

Điều quan trọng hàng đầu khi dùng lưới an toàn ban công đó chính là khả năng chống trộm rất tốt. Đối với những căn hộ ở gần mặt đất từ lầu 1 – 2 thường là con mồi của những tay trộm leo trèo chuyên nghiệp gây thiệt hại về tài sản thậm chí là tính mạng của gia đình mình.

Ban công là địa điểm lý tưởng cho chúng thực hiện điều đó dễ dàng. Lưới an toàn cửa sổ chung cư, lưới chống trộm ban công là một giải pháp cực hay để bạn có thể ngăn chặn được những hành động này.

Cửa sổ an toàn, lưới chống trộm ban công
Cửa sổ an toàn, lưới chống trộm ban công

Tại sao lắp đặt lưới an toàn cửa sổ chung cư, làm lưới cửa sổ?

Lưới an toàn cửa sổ chung cư bảo vệ cho mọi người trong gia đình nhất là trẻ nhỏ hiếu động trong gia đình.

– Dễ dàng dỡ bỏ khi có sự cố như cháy nổ, hỏa hoạn, sản phẩm kèm theo kìm bấm cáp đề phòng khi xảy ra sự cố.

Lưới cửa sổ chung cư phù hợp với mọi kiểu dáng cửa sổ, cho mọi loại tòa nhà.

– Lưới an toàn cửa sổ không bị sét gỉ, không phải sơn, lắp đặt nhanh chóng.

Làm lưới cửa sổ thay thế cho hàng rào sắt, chuồng cọp, lồng kính…

Lắp đặt lưới an toàn cửa sổ chung cư
Lắp đặt lưới an toàn cửa sổ chung cư

Hãy đầu tư ngay hôm nay cùng với sản phẩm lưới an toàn cửa sổ chung cư, lưới an toàn ban công duy lợi cho ngôi nhà của bạn: đảm bảo an toàn tính mạng cho con trẻ, chống trộm cao, không làm mất mỹ quan căn hộ…

Chúng tôi tự hào là một trong những nhà cung cấp lưới an toàn cửa sổ, lưới cửa sổ chung cư, lưới an toàn ban công và lưới an toàn cầu thang tốt nhất thị trường hiện nay với giá cả phải chăng, hợp lý.