Nên mua giàn phơi thông minh loại nào tốt nhất hiện nay?

941

Giải pháp cho những gia đình mà không gian phơi quần áo không có nhiều, thì giàn phơi thông minh cao cấp là giải pháp tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên có quá nhiều loại trên thị trường với nhiều thương hiệu khác nhau? Bạn sẽ chọn giàn phơi thông minh loại nào tốt, hãy cùng tôi tham khảo xem nhé.

Giàn phơi thông minh cao cấp là gì? Giàn phơi thông minh loại nào tốt?

Sử dụng giàn phơi thông minh mang lại lợi ích rất lớn, nó không chỉ giúp tiết kiệm diện tích, an toàn trong quá trình sử dụng mà còn tiết kiệm thời gian và công sức trong việc phơi đồ cho các gia đình hiện nay. Bên cạnh đó là khả năng linh hoạt, độ bền cao và tăng tính thẩm mỹ cho khu vực ban công và sân phơi của các gia đình, đặc biệt là đối với căn hộ chung cư, căn hộ cao cấp hay biệt thự.

Các loại giàn phơi thông minh cao cấp, giàn phơi thông minh duy lợi

Giàn phơi thông minh gắn tường

Đây là loại giàn phơi thông minh gắn vào tường nhà, còn có tên gọi là giàn phơi kéo ngang. Đây là loại giàn phơi thông minh phổ biến nhất hiện nay, ưn điểm của nó treo được nhiều quần áo, linh hoạt khi cần kéo ra kéo vào.

Giàn phơi thông minh gắn tường
Giàn phơi thông minh gắn tường

Giàn phơi thông minh gắn trần

Loại giàn phơi này sử dụng hệ thống tay quay hay còn gọi là tời giúp giàn phơi được nâng lên, hạ xuống một cách nhẹ nhàng khi sử dụng. Giàn phơi gắn trần giúp quần áo nhanh khô, phơi được nhiều quần áo.

Đây là loại giàn phơi thông minh phù hợp với các biệt thự, nhà phố hoặc căn hộ chung cư có diện tích ban công hoặc khu vực phơi đồ từ 2m trở lên.

Giàn phơi thông minh gắn trần
Giàn phơi thông minh gắn trần

Giàn phơi thông minh tự động, giàn phơi thông minh cao cấp

Còn có tên gọi là giàn phơi thông minh điều khiển từ xa, đây là loại giàn phơi tốt nhất và cũng đắt nhất. Nó cho phép bạn điều khiển giàn phơi bằng thiết bị điều khiển từ xa.

Ngoài ra, loại giàn phơi thông minh cao cấp này có thể được tích hợp tia cực tím kháng khuẩn, quạt sấy khô quần áo. Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa là giải pháp phù hợp cho căn hộ có phòng phơi đồ khép kín.

Giàn phơi thông minh cao cấp, giàn phơi điện tử
Giàn phơi thông minh cao cấp, giàn phơi điện tử

Chi tiết kỹ thuật của bộ giàn phơi thông minh tốt

Để biết được bộ giàn phơi thông minh loại nào tốt thì bạn cần chú ý đến 3 vấn đề:

  1. Bộ tời: Bộ tời là chi tiết quan trọng nhất của bộ giàn phơi thông minh. Là cái hay sử dụng và tiếp xúc nhất. Bộ tời dù được thiết kế với kiểu dáng như nhau nhưng cách thiết kế khác nhau, nếu hộp quay chỉ được dập vỏ nhôm thì bên trong sẽ rỗng ruột và nhẹ dẫn đến sức tải kém hơn ngược lại hộp nhôm được đúc nguyên khối thì sức tải sẽ lớn hơn nhiều
  2. Thanh phơi: Thanh phơi của giàn phơi thông minh – giàn phơi quần áo cũng rất quan trọng. Bởi vì nếu chọn loại thanh phơi không tốt sẽ dễ bị cong vênh, võng lệnh. Thanh phơi thường được làm bằng inox hoặc hợp kim nhôm đúc. Các bạn nên chọn thanh nhôm làm bằng hợp kim nhôm sẽ chịu lực tốt hơn và thiết kế của giàn phơi thông minh cũng đẹp hơn.
  3. Buli, dây cáp: Dây cáp thường làm bằng sắt hoặc inox. Nên chọn cáp bằng inox nguyên chất, dây cáp lớn 1.5 – 3mm.
Giàn phơi thông minh loại nào tốt
Giàn phơi thông minh loại nào tốt

Mua giàn phơi quần áo, nên chọn giàn phơi thông minh của hãng nào?

Đến đây chắc chúng tôi xin giới thiệu về giàn phơi thông minh Duy Lợi với ưu điểm là mẫu mã đẹp, giá thành hợp lý và có thời gian bảo hành tới 2-3 năm. Giá của các sản phẩm giàn phơi thông minh Duy Lợi dao động từ dưới 1 – 8 triệu đồng.

Tóm lại, các loại giàn phơi thông minh trên đều có các ưu điểm, tính năng cùng với giá thành khác nhau. Để chọn loại giàn phơi thông minh loại nào tốt nhất, hay mua giàn phơi quần áo, nên chọn giàn phơi thông minh của hãng nào… bạn hãy đến Siêu Thị Duy Lợi để được tư vấn các vấn đề trên. Và ngoài ra các gia đình nên căn cứ vào nhu cầu sử dụng, điều kiện kinh tế và không gian khu vực phơi đồ của gia đình mình.

Giàn phơi thông minh cao cấp Duy Lợi
Giàn phơi thông minh cao cấp Duy Lợi