Những lưu ý cần biết khi lắp đặt giá phơi đồ gắn trần

740

Khi bạn lắp đặt giá phơi đồ gắn trần thì bạn cần lưu ý những điểm nào? Mặc dù đây là công việc không quá khó nhưng không phải không có những đặc thù riêng.

Vì thế chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn về một số lưu ý dưới đây để bạn lắp đặt giá phơi đồ gắn trần đúng cách, nâng cao hiệu quả sử dụng và giúp sản phẩm bền đẹp hơn.

Lắp đặt giá phơi đồ thông minh dạng gắn trần không khó, bạn chỉ cần liên hệ với Duy Lợi. Chúng tôi sẽ cử đội ngũ nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm và am hiểu về nghề để lắp đặt giá phơi đồ nhanh chóng cho các bạn.

Thời gian để lắp đặt một bộ giá phơi đồ thông minh gắn trần khoảng 1 tiếng. Trong quá trình lắp đặt, bạn cần chú ý những điểm như sau.

gia-phoi-do-gan-tran
Giá phơi đồ gắn trần

Một số lưu ý khi lắp đặt giá phơi đồ gắn trần

– Chọn vị trí thi công lắp đặt giá phơi đồ thích hợp. Nếu bạn chọn được địa điểm lắp đặt thì việc phơi quần áo cũng sẽ nhanh khô hơn. Sử dụng giá phơi cũng tiện lợi và hiệu quả hơn nhiều. Thông thường mọi người thường hay lắp đặt nó ở gần cửa sổ, hiên nhà hoặc trên tầng thượng. Đây là những địa điểm lý tưởng để bạn lắp đặt giá phơi đồ.

– Lưu ý đầu tiên là bạn phải lắp đặt giá phơi đồ trên trần bê tông có độ phẳng cũng như bám chắc tuyệt đối. Đối với những nơi lắp đặt mà trần bằng thạch cao hoặc nhựa thì bạn cần phải có phương án đối phó riêng.

– Giá phơi đồ phải được gia cố bằng hộp thép hoặc inox cố định ở trên trần như vậy sẽ tạo điểm bám vững chắc. Còn nếu như đó là trần bê tông hay mái tôn thì độc dốc phải tạo nên mặt phẳng chắc chắn ở các điểm gắn buli. Khi đã xác định được vị trí đảm bảo giá phơi đồ chắc chắn thì bạn mới tiến hành lắp đặt các bộ phận khác của giá phơi đồ.

– Để thi công lắp đặt giá phơi đồ cho khách hàng, Duy Lợi cũng khuyên người dùng nên đo đạc chiều cao, dài và rộng nơi bạn muốn để giá phơi để có được sự lựa chọn phù hợp nhất. Việc đo đạc này không chỉ giúp công việc lắp đặt dễ dàng hơn mà còn nâng cao hiệu quả sử dụng và tính thẩm mỹ của sản phẩm.

– Đối với giá phơi đồ gắn trần bạn cần có chỗ để đặt hộp quay đảm bảo giúp bộ phận này không bị nước mưa gây ảnh hưởng đến. Lắp giặt giá phơi đồ sao cho việc phơi đồ được thuận lợi nhất như có đủ nắng, gió để quần áo, đồ đạc khi phơi nhanh khô hơn.

– Đừng quên thường xuyên bảo dưỡng và lau chùi giá phơi đồ để có thể hoạt động hiệu quả nhất. Mỗi lần bảo dưỡng nên tra dầu mỡ bôi trơn bộ tời, rồi dùng khăn mềm ẩm để lau và vệ sinh cho giá phơi đồ, thời gian bảo dưỡng tối thiểu 3 tháng/lần giúp sản phẩm tránh gỉ sét và đảm bảo độ sáng mới cần thiết.