Những lưu ý cần biết khi sử dụng giá phơi đồ

1117

Để tiết kiệm không gian sống, thay vì sử dụng những chiếc dây phơi, móc phơi… người dùng đang ưa chuộng giá phơi đồ hơn. Không chỉ tiện lợi, linh hoạt, dễ dàng sử dụng khi cần thiết, gọn nhẹ,… nó còn dễ dàng khi sử dụng giúp bạn biến công việc phơi đồ dễ dàng hơn rất nhiều.

Để giúp các bạn sử dụng hiệu quả hơn những chiếc giá phơi đồ chúng tôi sẽ chia sẻ một số lưu ý cần biết khi sử dụng giá phơi đồ như sau

Đọc hướng dẫn trước khi dùng

Mặc dù giá phơi đồ có cách sử dụng rất đơn giản nhưng không phải vì thế mà bạn vội vàng bỏ qua khâu tìm hiểu về nó và cứ thể sử dụng không cần quan tâm đến sản phẩm đó như thế nào? Vì bạn có thể biết cách sử dụng nhưng bạn cũng cần phải tìm hiểu kỹ hơn để biết giá phơi đồ đó phù hợp để sử dụng cho khoảng bao nhiêu quần áo.

Nó có thể phơi được những loại đồ nao và cách thu gọn khi không dùng đến ra sao.. tất cả những thứ này nếu bạn không tìm hiểu thì chắc chắn bạn sẽ mắc sai lầm khi dùng và như vậy chắc chắn là ảnh hưởng đến tuổi thọ của sản phẩm. Vì thế bạn đừng quên đọc hướng dẫn khi sử dụng hoặc hỏi các thợ lắp đặt để có thể dùng sản phẩm một cách hiệu quả và lâu bền nhất.

Tránh để vật nặng lên giá phơi đồ

gia-phoi-do-gia-re
Giá phơi đồ xếp chữ A

Bạn có thể phơi quần áo, tã, tấm, chăn, gối, chiếu, đệm… lên trên giá phơi đồ nhưng cần lưu ý đến cân nặng của chúng. Nếu như trọng lượng của nó vượt quá so với tải trọng của chiếc giá phơi đồ thì bạn nên giảm bớt đồ đạc hoặc chọn nơi phù hợp hơn để phơi chúng.

Thường thì khi lắp đặt sản phẩm người thợ sẽ hướng dẫn cho bạn sử dụng giá phơi đồ hiệu quả nhất với trọng lượng giới hạn trong tầm cho phép.

Thường xuyên vệ sinh giá phơi đồ

Mặc dù bạn sử dụng giá phơi đồ thường xuyên nhưng không vì thế mà chúng luôn sạch và không cần phải vệ sinh, lau chùi… Vì thế bạn nên dành chút thời gian để làm sạch giá phơi đồ trước khi sử dụng vừa đảm bảo phơi đồ sạch sẽ lại giúp sản phẩm sử dụng được lâu bền hơn.

Bạn nên nhớ không nên lau chùi giá phơi đồ bằng khăn ướt chỉ nên sử dụng khăn bông sạch khô để vệ sinh sản phẩm. Đối với những chiếc giá phơi đồ có công năng thu gọn khi không sử dụng thì bạn cũng nên thi thoảng bôi trơn các nếp gấp, lò xo… để sản phẩm khi dùng trơn tru dễ dàng hơn.

gia-phoi-do-lap-rap

Trên đây là những lưu ý khi sử dụng giá phơi đồ, nhưng bạn cũng đừng quên chọn mua giá phơi đồ ở địa chỉ uy tín để đảm bảo sản phẩm chất lượng, bảo hành chính hãng.