Tất tần tật về bạt che nắng ban công tự cuốn và quay tay

1249

Với những ưu điểm nổi bật như: tiện dụng, giá rẻ, bền bỉ, góp phần tô điểm thêm cho không gian sống nhà bạn, bạt che nắng đang dần được sử dụng rộng rãi hơn.

Bạt che nắng có rất nhiều loại sản phẩm khác nhau, trong đó bạt che nắng ban công tự cuốn và quay tay là một trong những dòng sản phẩm được ưa chuộng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về loại sản phẩm này nhé!

Bạt che nắng ban công tự cuốn

bat-che-nang-duy-loi-tu-cuon
Bạt che nắng tự cuốn Duy Lợi

Tìm hiểu về bạt che nắng ban công tự cuốn có cấu tạo như thế nào? nó khá đơn giản các bạn à, vì thế mà khi sử dụng cũng không khó khăn hay phức tạp. Cấu tạo chính gồm có hai phần chính, một là phần bạt và thứ 2 là phần tay quay để điều chỉnh bạt che nắng thu lại hay căng ra.

Bạt để gia công thành sản phẩm cũng có thể làm từ nhiều chất liệu và màu sắc khác nhau tạo nên sự đa dạng cho sản phẩm. Tay quay thì có cấu tạo gồm lò xo cùng với trục quay bên ngoài, phần trục ngoài được thiết kế có rãnh để lắp bạt che vào khi kéo bạt xuống, phần lò xo bị nén lại sẽ tạo sức căng cho bạt che đồng thời khi thả ra thì lò xo sẽ cuốn lại theo bạt ở vị trí gọn gàng.

Bạt che nắng ban công tự cuốn có ưu điểm gì?

Ưu điểm của bạt che nắng ban công tự cuốn không phải dùng sức nhiều lúc muốn căng bạt hoặc thu gọn bạt vào, vì sản phẩm có chức năng cơ học nên được tự động cuốn và mở một cách dễ dàng. Bạn sử dụng thiết bị đơn giản hơn rất nhiều vì không mất công thao tác. Bên cạnh đó, thiết bị còn được lắp đặt một cách nhanh chóng và sửa chữa hỏng hóc cũng rất đơn giản vì thế mà ngày càng được ưa chuộng hơn.

Ngoài ra bạt che nắng tự cuốn còn đa dạng để bạn lựa chọn khi có nhiều màu sắc đẹp như màu xanh, đỏ, vàng, chocolate, sọc, kẻ… Với màu sắc đa dạng như thế này, bạn sẽ tô điểm thêm cho không gian sống bằng bạt che nắng ban công tự cuốn một cách dễ dàng hơn.

Công dụng của bạt che nắng mưa tự cuốn

Bạt che nắng ban công tự cuốn có công dụng như thế nào? Chắc chắn cũng có nhiều người dùng biết được, nó được sử dụng để che nắng che mưa, chắn gió, hay là chắn hắt nước mưa cũng như chắn ánh sáng mặt trời gay gắt cho nhà phố, ban công, trường học, biệt thự, quán cafe, chỗ kinh doanh buôn bán… Công dụng rất thiết thực trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

Bạt che nắng quay tay là gì?

Cấu tạo của bạt che nắng quay tay cũng như bạt che tự cuốn tuy nhiên nó được thêm nấc quay tay để điều khiển độ cao tùy ý khi căng và thu gọn bạt lại. Sản phẩm sử dụng cần quay tay dễ dàng cất gọn khi không sử dụng đến cũng như được nâng lên một cách dễ dàng.

bat-che-nang-duy-loi
Bạt che nắng quay tay Duy Lợi

Các dòng sản phẩm của bạt che nắng quay tay thường có giá bán hợp lý, độ bền tốt cùng nhiều tính năng ưu Việt nên ngày càng được sử dụng rộng rãi hơn. Bạt che nắng quay tay được sử dụng các loại bạt khác nhau như bạt chắn sáng làm từ nhựa PVC, bạt chống nắng, chống mưa,…

Để lựa chọn được sản phẩm giá tốt với chất lượng chính hãng thì các bạn nên đến những nhà cung cấp và lắp đặt uy tín. Duy Lợi là nhà cung cấp lắp đặt bạt che nắng hàng đầu trên cả nước sẽ là lựa chọn hàng đầu đáng tin cậy giúp bạn mua được những sản phẩm ưng ý.