Tìm hiểu về bạt che nắng mưa tự cuốn

962

Với vai trò giúp che nước mưa, chắn bụi, gió và ngăn ánh sáng mặt trời, bạt che nắng mưa ngày càng được nhiều người dùng sử dụng rộng rãi. Chính vì được sử dụng phổ biến nên bạt che nắng mưa tự cuốn cũng dễ dàng mua được ở các cửa hàng lớn nhỏ thậm chí là mua online.

Tuy nhiên, trước khi bạn mua bạt che nắng mưa tự cuốn cho mình hãy dành một chút thời gian để đọc những thông tin bổ ích dưới đây, nó sẽ giúp bạn chọn được chiếc bạt che nắng tự cuốn chính hãng, giá tốt và chất lượng.

Tìm hiểu chung về bạt che nắng mưa tự cuốn

Thời tiết nước ta ngày nay thay đổi thất thường, mưa nhiều hơn và ngày càng nắng nóng khó chịu, thậm chí thay đổi đến chóng mặt khi sáng nắng chiều mưa, giữa trưa thì trời oi bức… Lúc này, việc sử dụng bạt che nắng mưa tự cuốn là giải pháp tiện ích sẽ giúp che mưa cản nắng, chắn gió bụi cho ngôi nhà của bạn.

Sản phẩm rất gọn gàng, tiện dụng cũng như không tốn diện tích vì thế vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian của bạn và che chắn mưa, nắng gió bụi cho không gian sống luôn thoáng đãng, sạch mát.

bat-che-nang-tu-cuon-duy-loi
Bạt che nắng tự cuốn Duy Lợi

Cấu tạo của bạt che nắng mưa tự cuốn

Hiện nay có 2 loại bạt che nắng mưa tự cuốn: loại bình thường là hoạt động theo cơ chế gắn lò xo. Còn loại hiện đại hơn thì sử dụng mô tơ điều khiển. Hiện nay, đây là hai loại bạt che nắng mưa tự cuốn được sử dụng nhiều nhất.

Đối với bạt che nắng mưa tự cuốn bằng lò xo: Sản phẩm này rất dễ sử dụng, khi cần dùng thì bạn chỉ việc kéo xuống, và nếu muốn dừng bạt che nắng mưa ở đâu thì thả ở đó là được. Loại bạt này thích hợp cho không gian sử dụng là cửa sổ, ban công… đa phần là những nơi có diện tích vừa và nhỏ.

Loại bạt che nắng mưa tự cuốn gắn mô tơ điều khiển: Đại diện cho dòng sản phẩm hiện đại. Sản phẩm được trang bị mô tơ điều khiển từ xa thường được lắp đặt xuyên qua bê tông, tường gạch, trần nhà. Loại bạt che nắng này có thể cài đặt chế độ đóng đóng mở theo thời gian nên rất tiện ích.

bat-che-nang-duy-loi-tu-cuon
Bạt che nắng tự cuốn Duy Lợi

Tính năng, ưu điểm của bạt che nắng mưa tự cuốn

– Người sử dụng có thể dễ dàng cuốn và thả bạt che nắng xuống khi cần một cách dễ dàng mà không tốn sức lực hay thời gian.

– Vải bạt che nắng tự cuốn là lọai tốt nên có thể chịu mưa nắng 100% bền bỉ với thời gian.

– Sử dụng bạt che nắng tự cuốn luôn đảm bảo toàn cho người dùng trong khi trẻ em và người già đều có thể sử dụng một cách đơn giản.

– Hai mặt của bạt che nắng được tráng PVC nên luôn đảm bảo làm tăng độ trơn bóng đồng thời giảm bám bụi nên sẽ giữ cho sản phẩm sạch sẽ có độ bền tốt hơn.

– Trên thị trường cũng có rất nhiều loại bạt che nắng với màu sắc, họa tiết khác nhau để bạn lựa chọn cho hợp với không gian ngôi nhà. Bạn cũng có thể chọn sản phẩm tùy theo diện tích sử dụng rất linh hoạt.

– Chất liệu vải bạt che nắng mưa tự cuốn thường được làm từ vải cản sáng và có 2 loại: Thứ 1 là vải polyester có tráng nhựa 1 mặt còn một mặt phủ vật liệu cản sáng. Thứ 2 là loại vải polyester tráng nhựa 2 mặt, ở giữa là lớp vật liệu cản nắng.