Trường mầm non đầu tư 1 được 3 bằng lưới an toàn cầu thang tphcm

1742

An toàn tuyệt đối là tiêu chí hàng đầu của các phụ huynh khi chọn trường cho em con em mình và đặc biệt trường mầm non, trường cấp 1 dành cho các em từ 5 đến 10 tuổi.

Lựa chọn và lắp đặt lưới an toàn lan can cầu thang, lưới chắn cầu thang trẻ em cho các trường học tại TPHCM hiện nay đang rất cấp thiết và trở thành một trong những yếu tố đánh giá chất lượng cho ngôi trường đó.

Lưới chắn cầu thang cho bé
Lưới chắn cầu thang cho bé

Tại sao lại lắp đặt lưới an toàn cầu thang tphcm?

Tính đến tháng 8 năm 2017, trung bình mỗi ngày có 14 trẻ bị tai nạn khi sinh hoạt tại trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ. Do sự hiếu động của trẻ và cũng do sự chủ quan của cán bộ trường về những mối nguy hiểm nơi cầu thang, ban công của trường. Việc đầu tư lưới an toàn cầu thang tphcm rất cần thiết để bảo vệ trẻ trong môi trường nhà trường như hiện nay.

Tiêu chí “an toàn là bạn” để đảm bảo sự an toàn cho trẻ nhỏ ở các trường học mẫu giáo và trẻ nhỏ vui chơi ở nhà được lưới an toàn lan can cầu thang Duy Lơi được đặt lên hàng đầu.

Tiêu chí an toàn cho cầu thang cũng là một trong những điều đánh giá và xin phép thành lập trường. Đầu tư lưới an toàn cầu thang ngay từ bây giờ để tránh những đáng tiếc sau này xảy ra.

Lưới chắn khe hở cầu thang
Lưới chắn khe hở cầu thang

Lưới chắn cầu thang, lưới an toàn lan can cầu thang là gì?

Lưới an toàn cầu thang tphcm, lưới an toàn lan can cầu thang là hệ thống lưới an toàn cho cầu thang nhà phố – biệt thự – trường mầm non – nhà trẻ, với những vật liệu bền chắc, giúp cho cầu thang được bảo vệ gần như là tuyệt đối.

Ưu điểm của lưới chắn cầu thang trẻ em cho các trường mầm non

Lưới an toàn rất đẹp, thoáng mát, không ảnh hưởng nhiều đến tầm nhìn và kiến trúc cảnh quan.

Đảm bảo an toàn cho mọi người và vật dụng, đặc biệt là trẻ em ở trường học, nhà ở…

Lưới chắn cầu thang trẻ em, lưới chắn cầu thang cho bé được làm bằng các sợi hợp kim inox bền bỉ, không gỉ sét

Lưới an toàn lan can cầu thang hiện nay có giá thành rẻ, dễ lắp đặt và thay thế.

Dễ dàng để thoát khỏi trong trường hợp hoả hoạn và các tình huống khẩn cấp khác, 3-5 giây có thể được gỡ bỏ.

Lưới an toàn – chống trộm: hệ thống báo trộm có thể được lắp đặt thêm vào các sợi cáp lưới.

Lưới an toàn cầu thang tphcm cho trường mẫu giáo
Lưới an toàn cầu thang tphcm cho trường mẫu giáo

Cấu tạo lưới an toàn lan can cầu thang, lưới an toàn cầu thang tphcm

Khung nhôm cố định lưới an toàn cầu thang được làm bằng hợp kim nhôm kĩ thuật, có độ cứng và độ bền cao, chịu lực tốt, chịu được lực kéo lên đến hơn 1500N. Vỏ ngoài được sơn tĩnh điện màu trắng sáng. Kết cấu thanh nhôm chịu lực cự kỳ tốt, có thể uống cong theo chiều nganh theo cầu thang nhưng với chiều dọc thì cực kỳ cứng cáp.

Sợi cáp lưới an toàn cầu thang tphcm: được làm bằng cáp inox sợi xoắn, có vỏ ngoài bọc nhựa PE trong suốt, lõi sợi lưới được làm bằng sợi thép kĩ thuật, có khả năng dẫn điện tốt, có thể tích hợp gắn bộ cảm biến báo động chống trộm tốt. Ngoài ra lưới an toàn lan can cầu thang không gỉ sang trọng lịch sự bền đẹp vĩnh cửu theo thời gian.

Lưới an toàn lan can cầu thang
Lưới an toàn lan can cầu thang

Chính vì sợi lưới an toàn được bọc nhựa trong suốt, nên tạo cho hệ thống lưới chắn khe hở cầu thang của bạn có một vẻ đẹp lôi cuốn, cộng thêm lõi lưới có ánh kim màu bạc, giúp cho cầu thang của bạn trở nên đẹp hơn bất kì sản phẩm an toàn cho cầu thang nào trên thị trường đang có.

Sau khi cố định thanh nẹp lên trần nhà và chạy dài theo lan can cầu thang hoặc ban công chúng tôi đan lưới với khoảng cách lưới này cách lưới kia 5cm, đảm bảo cực kỳ an toàn.

Hãy đầu tư ngay hôm nay cùng với sản phẩm lưới an toàn cầu thang duy lợi ngay hôm nay cho trường của bạn. Chúng tôi tự hào là một trong những nhà cung cấp lưới an toàn cầu thang tốt nhất thị trường với nhiều mẫu mã đa dạng. Ngoài ra, miễn phí lắp đặt và chế độ bảo hành tốt dưới giàn nhân viên kỹ thuật, tư vấn bán hàng chuyên nghiệp và tâm huyết với nghề.